Dịch vụ chuyển đổi VAS sang IFRS

Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển đổi báo cáo tài chính từ chuẩn mực kế toán Việt Nam (VAS) sang chuẩn mực báo cáo tài chính quốc tế (IFRS) cho doanh nghiệp.

Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi sẽ cung cấp một số dịch vụ như sau:

  • Lập package IFRS để gửi báo cáo cho công ty mẹ và phục vụ cho việc lập báo cáo tài chính hợp nhất của tập đoàn;
  • Lập một bộ báo cáo tài chính đầy đủ theo chuẩn mực IFRS;
  • Kiểm toán báo cáo tài chính được lập theo chuẩn mực IFRS.

Lý do lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

  • Trình độ chuyên môn: chúng tôi là một trong số ít các tổ chức tại Việt Nam có hiểu biết sâu sắc về hệ thống chuẩn mực báo cáo tài chính quốc tế. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn về IFRS cho các tổng công ty, tập đoàn lớn tại Việt Nam cũng như khối doanh nghiệp FDI. Chúng tôi cũng tự hào là một trong các đơn vị tiên phong trong việc xây dựng các nội dung đào tạo IFRS miễn phí cho cộng đồng.
  • Giá cả hợp lý: chúng tôi luôn cố gắng mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất với một mức giá phù hợp. Tùy theo đặc thù của từng doanh nghiệp mà các nội dung công việc chuyển đổi có thể sẽ rất khác nhau. Với kiến thức và kinh nghiệm của mình, chúng tôi luôn khảo sát rất kỹ hoạt động kinh doanh của khách hàng để từ đó xây dựng được báo giá cạnh tranh nhất có thể.
  • Chất lượng phục vụ: sự hài lòng của khách hàng là một trong các yếu tố được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Bên cạnh việc thực hiện các nội dung công việc theo hợp đồng, chúng tôi cũng luôn sẵn sàng đồng hành, tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong khả năng của mình.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ, xin vui lòng để lại thông tin tại biểu mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ với quý vị trong thời gian sớm nhất.

Subscribe
Notify of
guest

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments