Một số câu hỏi thường gặp

Hệ thống sẽ tự động kích hoạt khóa học ngay khi việc thanh toán được hoàn tất. Quý vị có thể truy cập các nội dung của khóa học ngay khi khóa học được kích hoạt.

Quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm về quy trình thanh toán khóa học tại đây:
Hướng dẫn đăng ký khóa học

Một số khóa học không giới hạn thời gian truy cập, một số khóa học khác thì học viên chỉ có thể học trong một khoảng thời gian nhất định tùy thuộc vào chính sách do AIEC đặt ra.

Thời hạn truy cập cụ thể của từng khóa học được nêu rõ trong mục thông tin về khóa học.

Việc giới hạn thời gian truy cập khóa học sẽ tạo ra áp lực giúp cho học viên nghiêm túc hơn trong quá trình học. Thay vì bỏ qua một số bài giảng, học viên sẽ có động lực để hoàn thành chương trình học trước khi khóa học hết hạn.

Việc yêu cầu học viên tập trung trong một khoảng thời gian để hoàn thành khóa học sẽ giúp cho việc học trở nên hiệu quả hơn.

Khi đăng ký học các chương trình đào tạo truyền thống, học viên chỉ có cơ hội được nghe giảng viên hướng dẫn một lần duy nhất cho mỗi nội dung trong chương trình học. Với mô hình đào tạo trực tuyến tại AIEC, học viên có thể xem lại bài giảng nhiều lần cho tới khi hiểu rõ các nội dung mà giảng viên muốn truyền đạt.

Trong trường hợp khóa học hết thời hạn truy cập, học viên vẫn có thể truy cập vào các tài liệu lý thuyết và tài liệu thực hành để phục vụ cho việc ôn tập kiến thức. Ngoài ra, trong quá trình học, chúng tôi khuyến khích học viên ghi chú lại các kiến thức để phục vụ cho việc ôn tập sau này.

Giảng viên luôn cố gắng để trả lời các câu hỏi của học viên nhanh nhất có thể. Việc trả lời câu hỏi của học viên dựa trên một số thứ tự ưu tiên như sau:
– Học viên của các khóa học trả phí sẽ được ưu tiên trả lời trước;
– Học viên đặt câu hỏi trước sẽ được ưu tiên trả lời trước.

Do đó, nếu như bạn đặt câu hỏi mà giảng viên chưa trả lời ngay được thì cũng đừng lo lắng vì giảng viên luôn cố gắng để trả lời câu hỏi của học viên ngay khi có thể.

Khi giảng viên trả lời câu hỏi, sẽ có một email gửi về hòm thư của học viên để thông báo cho học viên biết về câu trả lời của giảng viên. Do vậy, học viên không cần lo lắng về việc bỏ lỡ thông tin khi giảng viên trả lời câu hỏi của mình.

Nếu đây là lần đầu bạn đăng ký tài khoản tại AIEC, nguyên nhân có thể là do bạn chưa xác nhận thông tin đăng ký tài khoản. Để xác nhận thông tin đăng ký tài khoản, vui lòng làm theo hướng dẫn tại bài viết sau:
Hướng dẫn đăng ký tài khoản

Trong trường hợp không tìm thấy email xác nhận, vui lòng xem hướng dẫn tại mục 7.

Trong trường hợp bạn không nhận được email từ AIEC, vui lòng kiểm tra tab “Quảng Cáo” của gmail như hình ảnh dưới đây: