Dịch vụ tư vấn triển khai IFRS

Bên cạnh dịch vụ chuyển đổi báo cáo tài chính từ VAS sang IFRS, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ tư vấn triển khai IFRS cho doanh nghiệp.

1. Dịch vụ tư vấn triển khai IFRS là gì?

Hiểu một cách đơn giản nhất, với dịch vụ này, chúng tôi sẽ đồng hành cùng với doanh nghiệp từ những ngày đầu doanh nghiệp bắt đầu triển khai áp dụng IFRS tới khi doanh nghiệp kết thúc quá trình triển khai và có thể áp dụng việc lập báo cáo tài chính tuân thủ chuẩn mực báo cáo tài chính quốc tế theo đúng quy định.

Một số nội dung công việc mà chúng tôi thực hiện trong gói dịch vụ này như sau:

  • Đánh giá các ảnh hưởng của việc áp dụng IFRS tới số liệu báo cáo tài chính của doanh nghiệp;
  • Tư vấn các chính sách kế toán phù hợp nhất với hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp;
  • Trong trường hợp doanh nghiệp tự xây dựng chính sách kế toán, chúng tôi sẽ đánh giá liệu các chính sách này đã tuân thủ đầy đủ các quy định của chuẩn mực;
  • Hỗ trợ xây dựng bộ máy kế toán, quy trình kế toán trong quá trình chuyển đổi từ VAS sang IFRS;
  • Hỗ trợ kiểm soát bộ máy kế toán tuân thủ chính sách và quy trình kế toán đã xây dựng.

Nội dung công việc cụ thể sẽ được chúng tôi trao đổi và thống nhất với khách hàng trước khi triển khai.

2. Lý do lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi

  • Trình độ chuyên môn: chúng tôi là một trong số ít các tổ chức tại Việt Nam có hiểu biết sâu sắc về hệ thống chuẩn mực báo cáo tài chính quốc tế. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn về IFRS cho các tổng công ty, tập đoàn lớn tại Việt Nam cũng như khối doanh nghiệp FDI. Chúng tôi cũng tự hào là một trong các đơn vị tiên phong trong việc xây dựng các nội dung đào tạo IFRS miễn phí cho cộng đồng.
  • Giá cả hợp lý: chúng tôi luôn cố gắng mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất với một mức giá phù hợp. Tùy theo đặc thù của từng doanh nghiệp mà các nội dung công việc tư vấn có thể sẽ rất khác nhau. Với kiến thức và kinh nghiệm của mình, chúng tôi luôn khảo sát rất kỹ hoạt động kinh doanh của khách hàng để từ đó xây dựng được báo giá cạnh tranh nhất có thể.
  • Chất lượng phục vụ: sự hài lòng của khách hàng là một trong các yếu tố được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Bên cạnh việc thực hiện các nội dung công việc theo hợp đồng, chúng tôi cũng luôn sẵn sàng đồng hành, tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong khả năng của mình.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ, xin vui lòng để lại thông tin tại biểu mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ với quý vị trong thời gian sớm nhất.