Dịch vụ đào tạo IFRS cho doanh nghiệp

Bên cạnh các khóa học về IFRS dành cho cá nhân, chúng tôi cũng thiết kế riêng các khóa học hướng tới nhóm đối tượng là khách hàng doanh nghiệp.

1. Dịch vụ đào tạo IFRS cho doanh nghiệp là gì?

Nếu như tại khóa học dành cho cá nhân, các bài giảng được thiết kế nhằm cung cấp cho người học các kiến thức tổng quan nhất, áp dụng cho mọi loại hình doanh nghiệp thì với dịch vụ này, các nội dung đào tạo được thiết kế riêng để phù hợp với đặc thù hoạt động kinh doanh của từng doanh nghiệp.

Quá trình triển khai cung cấp dịch vụ của chúng tôi bao gồm một số công việc như sau:

  • Bước 1: Khảo sát hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp và xác định các chuẩn mực kế toán điều chỉnh, các thay đổi trong chính sách kế toán khi áp dụng IFRS;
  • Bước 2: Dựa trên các thông tin thu thập được tại bước 1, thiết kế chương trình đào tạo căn cứ vào hoạt động kinh doanh và chứng từ kế toán thực tế tại doanh nghiệp;
  • Bước 3: Tổ chức đào tạo tại doanh nghiệp, trong đó mỗi bộ phận với các chứng năng chuyên môn khác nhau sẽ được đào tạo các nội dung trực tiếp liên quan tới công việc mà mình đang thực hiện.

2. Lý do lựa chọn dịch vụ đào tạo IFRS cho doanh nghiệp

So với khóa học IFRS dành cho cá nhân, khóa học IFRS dành cho doanh nghiệp có một số ưu điểm như sau:

  • Chương trình đào tạo được thiết kế dựa trên hoạt động kinh doanh thực tế và chứng từ kế toán thực tế của doanh nghiệp. Kết thúc quá trình đào tạo, kế toán sẽ biết chính xác cách thức ghi nhận kế toán cho từng giao dịch.
  • Tiết kiệm thời gian: khóa học được thiết kế để học viên tiếp cận với các kiến thức liên quan trực tiếp tới doanh nghiệp mà mình đang làm việc, tránh lãng phí thời gian học các kiến thức ít hoặc không sử dụng đến trong công việc hàng ngày.
  • Nội dung đào tạo chuyên môn hóa cho từng bộ phận, để mỗi bộ phận biết chính xác mình sẽ phải làm những gì. Kế toán chỉ cần nắm vững các nội dung đào tạo liên quan tới phạm vi công việc của mình. Tất nhiên, kế toán cũng có thể học thêm kiến thức liên quan tới công việc của các bộ phận khác để nâng cao khả năng chuyên môn nếu muốn.

3. Khi nào doanh nghiệp nên lựa chọn sử dụng dịch vụ này?

Để áp dụng hệ thống báo cáo tài chính theo IFRS thì việc có một bộ máy kế toán với đầy đủ hiểu biết chuyên môn là vô cùng quan trọng. Với những ưu điểm kể trên, bên cạnh các khóa học IFRS thông thường thì dịch vụ đào tạo IFRS cho doanh nghiệp tại AIEC cũng là một lựa chọn hết sức hợp lý.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ, xin vui lòng để lại thông tin tại biểu mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ với quý vị trong thời gian sớm nhất.