Hướng dẫn đăng ký khóa học

Để đăng ký khóa học, quý khách hàng cần có tài khoản tại AIEC.

Để đăng ký tài khoản, vui lòng thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

Sau khi đăng ký và kích hoạt thành công tài khoản, để đăng ký khóa học, quý khách vui lòng thực hiện theo như hướng dẫn dưới đây:

1. Đăng nhập vào tài khoản đã đăng ký

Quý khách hàng vui lòng truy cập đường dẫn dưới đây để đăng nhập vào tài khoản:

https://aiec.vn/members/

Màn hình đăng nhập hiển thị như sau:

Quý khách vui lòng nhập thông tin tài khoản và mật khẩu, sau đó nhấn vào nút “Đăng nhập”.

2. Lựa chọn khóa học cần đăng ký

Quý khách vui lòng lựa chọn một hoặc một vài khóa học mà quý khách muốn đăng ký.

Giả sử khách hàng lựa chọn khóa học “Phương pháp lập báo cáo lưu chuyển tiền tệ gián tiếp“, màn hình thông tin khóa học hiển thị như sau:

Để đăng ký khóa học, quý khách vui lòng nhất vào nút “Đăng ký học”. Lúc này, quý khách sẽ được chuyển sang hệ thống đặt hàng.

3. Đặt mua khóa học

Màn hình đặt mua khóa học hiển thị như sau:

Để đặt mua khóa học, quý khách vui lòng nhấn vào nút “Thêm vào giỏ hàng”.

Lúc này, màn hình đặt mua sẳn phẩm hiển thị như sau:

Nếu như có mã giảm giá, quý khách vui lòng điền vào ô “Mã ưu đãi”, sau đó lựa chọn nút áp dụng. Giá trị đơn hàng sẽ được cập nhật sau khi đã áp dụng mã giảm giá.

Để đặt mua khóa học, quý khách vui lòng nhấn vào nút “Tiến hành thanh toán”.

4. Hướng dẫn thanh toán khóa học

Hiện tại hệ thống của chúng tôi chấp nhận phương thức thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng Vietinbank và Vietcombank. Trong đó, các đơn hàng thanh toán qua Vietinbank sẽ được duyệt tự động. Các đơn hàng thanh toán qua Vietcombank sẽ được duyệt thủ công và chỉ nên sử dụng trong trường hợp cổng thanh toán Vietinbank bị lỗi.

Tại màn hình thanh toán, quý khách vui lòng kiểm tra lại thông tin đơn hàng, sau đó nhấn vào nút “Đặt hàng”.

Lúc này, hệ thống sẽ hiển thị thông tin đơn hàng, kèm theo phương thức thanh toán.

Để thanh toán đơn hàng, quý khách vui lòng thanh toán thông qua hình thức chuyển khoản hoặc quét mã QR theo thông tin do hệ thống cung cấp.

Đối với phương thức thanh toán bằng cách quét mã QR, hệ thống sẽ tự cập nhật nội dung chuyển khoản.

Đối với phương thức chuyển khoản ngân hàng, quý khách vui lòng nhập đúng nội dung chuyển khoản như được hướng dẫn.

Sau khi thanh toán thành công, quý khách có thể lựa chọn mục “Tôi đã thanh toán” để hệ thống kiểm tra tình trạng thanh toán của đơn hàng. Trong trường hợp quý khách chưa thanh toán ngay, quý khách có thể tìm lại thông tin thanh toán cho khóa học tại thư xác nhận thông tin đặt hàng được gửi về địa chỉ email của quý khách.

Sau khi thanh toán thành công, hệ thống sẽ tự động phê duyệt đơn hàng và kích hoạt khóa học cho quý khách. Quá trình này có thể sẽ mất một vài phút.

Lúc này, sẽ có một email gửi tới quý khách với nội dung như sau:

Quý khách đã có thể đăng nhập vào hệ thống và truy cập vào khóa học vừa đăng ký.

Lưu ý:

Trong trường hợp quý khách không nhập đúng nội dung chuyển khoản theo như hướng dẫn của hệ thống, tính năng tự động xác nhận thanh toán và kích hoạt khóa học của chúng tôi sẽ không thể hoạt động được. Lúc này, chúng tôi sẽ tra soát lại giao dịch và kích hoạt khóa học thủ công cho quý khách. Quá trình này có thể mất một vài ngày.

Do vậy, để có được trải nghiệm tốt nhất, quý khách vui lòng nhập đúng nội dung chuyển khoản như hướng dẫn của hệ thống, không thừa hoặc thiếu nội dung so với hướng dẫn.

Trong trường hợp quá trình thanh toán xảy ra sự cố, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. Chúng tôi sẽ tra soát lại giao dịch và kích hoạt khóa học cho quý khách sau khi nhận được yêu cầu hỗ trợ.