Phương pháp lập báo cáo lưu chuyển tiền tệ gián tiếp

Trạng thái hiện tại
Chưa nhập học
Giá
750,000
Bắt đầu

Có một thực tế là đa phần người làm kế toán hiện nay đều gặp rất nhiều khó khăn trong việc lập báo cáo lưu chuyển tiền tệ, đặc biệt là lưu chuyển tiền tệ theo phương pháp gián tiếp. Điều này một phần tới từ việc chúng ta chưa thực sự hiểu rõ về báo cáo này cũng như chưa có một phương pháp tiếp cận phù hợp trong việc lập báo cáo.

Trong quá trình lập báo cáo lưu chuyển tiền tệ theo phương pháp gián tiếp, bạn có đang gặp phải một trong số các vấn đề dưới đây?

 • Báo cáo lưu chuyển tiền tệ lập ra không cân. Hay nói cách khác, tổng hợp các luồng tiền thu vào và luồng tiền chi ra trong kỳ không bằng với thay đổi của luồng tiền trong kỳ?
 • Chưa hiểu rõ về cách thức lập các chỉ tiêu trên báo cáo. Tại sao chỉ tiêu này lại mang dấu dương hoặc dấu âm, tại sao chỉ tiêu này lại là chênh lệch giữa số cuối kỳ và đầu kỳ, trong khi chỉ tiêu khác lại là chênh lệch giữa số đầu kỳ và cuối kỳ?
 • Chưa nhận biết được các thông tin cần điều chỉnh trên báo cáo lưu chuyển tiền tệ?
 • Tại sao một số giao dịch lại không được trình bày trên báo cáo lưu chuyển tiền tệ?
 • Mỗi một chỉ tiêu trên báo cáo lại được lập theo một cách thức khác nhau, không có sự đồng nhất trong phương pháp lập cũng như không thể kiểm soát được số liệu các chỉ tiêu là chính xác; và
 • Bạn chưa từng có cơ hội thực hành việc lập một báo cáo lưu chuyển tiền tệ hoàn chỉnh.

Rồi còn rất nhiều những vấn đề nữa mà chúng tôi nhận thấy các khách hàng của mình gặp khó khăn trong quá trình lập báo cáo lưu chuyển tiền tệ.

Biết được những vấn đề trên, khóa học “Phương pháp lập báo cáo lưu chuyển tiền tệ gián tiếp” được AIEC thiết kế với kỳ vọng đây sẽ là khóa học duy nhất mà người học cần để có thể giải quyết được tất cả các khó khăn gặp phải trong quá trình lập báo cáo lưu chuyển tiền tệ theo phương pháp gián tiếp.

1. Thông tin về khóa học

Đây là một khóa học khác biệt hoàn toàn so với các khóa đào tạo về báo cáo lưu chuyển tiền tệ hiện có trên thị trường.

 • Cấu trúc bài giảng gồm 2 phần: phần lý thuyết và phần thực hành;
 • Phương thức học: đào tạo trực tuyến
 • Tài liệu học: video bài giảng cùng với tài liệu lý thuyết và tài liệu thực hành độc quyền do AIEC biên soạn;
 • Thời lượng khóa học: 3h30 phút
 • Thời hạn truy cập khóa học: Không giới hạn
 • Mục tiêu khóa học: Cung cấp cho người học các kiến thức chuẩn về báo cáo lưu chuyển tiền tệ được tiếp cận dưới góc độ của chuẩn mực kế toán, cùng với một phương pháp lập báo cáo khoa học, giúp người học có thể nhận biết chính xác, đầy đủ các thông tin cần điều chỉnh khi lập báo cáo, đồng thời có thể kiểm soát số liệu các chỉ tiêu trên báo cáo là chính xác.

2. Thông tin về giảng viên

Ông Nguyễn Ngọc Long là sáng lập viên của AIEC. Ông hiện đang công tác tại Công ty TNHH Kiểm toán IVC với chức danh Phó Tổng Giám đốc. Ông được mọi người biết đến với tư cách là một chuyên gia uy tín trong lĩnh vực tư vấn triển khai chuẩn mực kế toán quốc tế (IFRS) tại Việt Nam. Ông đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tổ chức các chương trình đào tạo kế toán cho các giám đốc tài chính, kế toán trưởng doanh nghiệp cũng như các kế toán viên, kiểm toán viên hành nghề.

3. Hỗ trợ sau khóa học

Việc học một nội dung mới chưa bao giờ là điều dễ dàng cả. Với kinh nghiệm nhiều năm trong công tác đào tạo kế toán, chúng tôi nhận thấy cho dù bài giảng và tài liệu học được thiết kế kỹ lưỡng tới đâu cũng không thể tránh khỏi việc người học gặp khó khăn đối với một số nội dung nhất định.

Hiểu rõ vấn đề này, chúng tôi luôn chú trọng tới việc hỗ trợ học viên sau khóa học.

Trong quá trình học, nếu gặp phải bất kỳ vướng mắc gì liên quan tới nội dung của khóa học, học viên có thể để lại câu hỏi ngay phía bên dưới phần bình luận của bài giảng. Giảng viên sẽ là người chịu trách nhiệm giải đáp trực tiếp cho các thắc mắc của học viên.

4. Lý do lựa chọn khóa học này

 • Được học kiến thức kế toán từ những chuyên gia giỏi nhất trong ngành;
 • Chương trình đào tạo theo mô hình trực tuyến, có thể học mọi nơi, mọi khoảng thời gian và trên mọi loại thiết bị;
 • Có thể xem lại chương trình học nhiều lần cho tới khi thực sự thành thạo.

5. Nội dung học thử

video

play-rounded-fill

Hệ thống bài giảng của chúng tôi được thiết kế theo mô hình khóa học trực tuyến. Ngay sau khi đăng ký thành công, Quý vị sẽ được cấp quyền truy cập khóa học vào tài khoản mà Quý vị đăng ký.

Để sử dụng hệ thống học trực tuyến của chúng tôi, Quý vị vui lòng thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:
Hướng dẫn sử dụng hệ thống học trực tuyến

– Để đăng ký khóa học, trước hết Quý vị cần đăng ký một tài khoản theo hướng dẫn dưới đây:
Hướng dẫn đăng ký tài khoản
– Sau khi đăng ký tài khoản thành công, Quý vị vui lòng thực hiện theo hướng dẫn sau để đăng ký tham dự khóa học:
Hướng dẫn đăng ký khóa học

Thời gian truy cập khóa học được đề cập cụ thể tại mục thông tin khóa học. Trong thời hạn này, Quý vị có thể xem lại các nội dung của khóa học mà không gặp bất kỳ giới hạn nào.

Hệ thống sẽ tự động kích hoạt khóa học ngay khi việc thanh toán được hoàn tất. Quý vị có thể truy cập các nội dung của khóa học ngay khi khóa học được kích hoạt.

Đánh giá và Bình luận

5.0
Điểm trung bình
3 Đánh giá
5
3
4
0
3
0
2
0
1
0
Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn
nguyentudien
Đánh giá 4 tháng trước
Nội dung khóa học bao quát và trình bày dễ hiểu

Thích

×
Preview Image
HT
Đánh giá 1 năm trước
Nội dung hay, toàn diện

Nội dung hay, toàn diện, trung tâm hỗ trợ học viên nhanh chóng, nhiệt tình. Mặc dù thầy nói hơi chậm nhưng chỉnh tốc nhanh lên khá ok.

×
Preview Image
yen2512.nh
Đánh giá 1 năm trước
Khóa học tốt

Giảng viên dạy nhiệt tình, dễ hiểu, cho em góc nhìn mới về báo cáo lưu chuyển tiền tệ. Mong anh ra thêm nhiều khoá học nữa ạ.

×
Preview Image
Show more reviews
Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn
Subscribe
Notify of
guest
4 Bình luận
Oldest
Newest
Inline Feedbacks
View all comments