Nguyen Long

Tôi tin tưởng rằng đào tạo trực tuyến chính là tương lai của ngành giáo dục. Và AIEC luôn cố gắng để mang lại một mô hình đào tạo tốt nhất cho các học viên.

Nguyen Long

Sáng lập viên AIEC

Ông Nguyễn Ngọc Long là sáng lập viên của AIEC. Ông được mọi người biết đến với tư cách là một chuyên gia uy tín trong lĩnh vực tư vấn triển khai chuẩn mực kế toán quốc tế (IFRS) tại Việt Nam. Ông đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tổ chức các chương trình đào tạo kế toán cho các giám đốc tài chính, kế toán trưởng doanh nghiệp cũng như các kế toán viên, kiểm toán viên hành nghề.

Vị trí công tác:
AIEC - The online learning platform

Sáng lập viên

Đánh Giá của Học Viên

Ngô Việt Thái Khóa học "Hợp nhất báo cáo tài chính cơ bản"

Em gửi anh. Sáng nay em lại tiếp tục học khóa báo cáo tài chính hợp nhất của anh, thật sự em thích chương bài tập liên quan tài sản cố định anh ah. Vô cùng hay và cách anh giảng làm người xem hiểu được bản chất. Như trước đó em có thông tin đến anh là phần lớn kiến thức hợp nhất báo cáo tài chính là em tự đọc sách hoặc tham gia khóa học ở trung tâm mà chỉ toàn dạy lý thuyết hoặc có bài tập cũng ko hiểu hết được bản chất. Thông qua khóa học hợp nhất báo cáo tài chính của anh, em có cơ hội được ôn lại kiến thức anh ah. Và anh còn tạo khóa học miễn phí cho mọi người nữa phải nói vô cùng cảm ơn anh rất nhiều. Em đang chờ tiếp khóa học hợp nhất báo cáo nâng cao của anh. Hy vọng khóa học tiếp theo anh sẽ giúp người học tiếp cận được một báo cáo tài chính hợp nhất thực tế để người học có cơ hội lĩnh hội kiến thức từ anh. Một lần nữa cảm ơn anh rất nhiều. Chúc anh có một ngày chủ nhật tràn đầy năng lượng và thật nhiều sức khỏe anh nha.

Các khóa học của giảng viên: